4 lý do Sunshine Green City hút khách

Thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng


Dự án Sunshine Green City giống như khu Châu Âu thu nhỏ. Toàn bộ khu căn hộ với thiết kế sang trọng, tinh tế, tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng. Mỗi căn hộ là sự hài hòa khác nhau về thiết kế và ko gian sống. Tại chung cư Sunshine Green City, tất cả căn hộ được vật dụng nội thất liền tường của những thương hiệu nổi danh trên thế giới.Với Sunshine Green City, người dùng mang thể mục sở thị hàng loạt sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới như điều hoà không khí Mitsubishi, vệ sinh cao cấp Kohler, thiết bị điện Legrand, khoá kỹ thuật số…

Giá bán cạnh tranh

Hiện nay, giá bán ra thị trường từ 22 triệu đồng một m2, bao gồm VAT và nội thất. Theo đó, với số tiền hợp lý, quý khách có thể sở hữu một căn chung cư hai phòng ngủ tại dự án phổ quát tiện ích Sunshine Green City.

Vị trí giao thông thuận lợi

Sở hữu lợi thế kết nối giao thông, dự án Sunshine Green City thuận tiện tiếp cận với những quần thể ích như bệnh viên đa khoa Bạch Mai, công viên Yên Sở, các trường đại học đầu ngành nghề (Bách khoa, Xây dựng, Kinh tế…) cùng các trung tâm thương nghiệp quy mô lớn khác.

An ninh đảm bảo

Tại Sunshine Green City, chủ đầu tư thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục với thiết bị tới từ các hãng danh tiếng của Nhật Bản và Anh; duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án hoạt động hiệu quả, tuân thủ quy chuẩn quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.Hệ thống an ninh trong và ngoài toà nhà được đảm bảo 24/24 một cách thức cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, giúp đảm bảo sự riêng tây và lặng tĩnh cho cư dân. Mọi địa điểm quan yếu của toà nhà đều được thiết bị hệ thống camera giúp phát hiện nhanh chóng đầy đủ các yếu tố bất thường khi xảy ra.

"Với những ưu thế vượt trội trên, dự án Sunshine Green City tạo với sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại Thủ đô Hà Nội và được đa số các gia đình trẻ lựa chọn. Giá bán hấp dẫn từ 22tr/m2", đại diện chủ đầu tư khẳng định.