Dự án Sunshine Green City với chất lượng sống vượt trội

Các dự án do Tập Đoàn Sunshine Group phát triển tập trung xây dựng không gian sống hiện đại và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến nhiều trải nghiệm sống mới cho cư dân.
Theo đại diện Tập Đoàn Sunshine Group, sự ghi nhận của khách hàng là thành công của đơn vị, khi các chủ đầu tư cạnh tranh gay gắt và khách hàng ngày càng kỹ tính, tốc độ bán hàng “thần tốc” của khu căn hộ cao cấp Sunshine Riverside hay khu căn hộ Sunshine Palace là minh chứng cho sức hút của đơn vị này.
“Khi khách hàng có nhiều lựa chọn, những dự án không gây ấn tượng với khách hàng không dễ gì tiêu thụ hết sản phẩm nhanh. Tập Đoàn Sunshine Group chú trọng nâng tầm giá trị sống, bắt tay với đối tác uy tín để chinh phục người mua nhà”, đại diện Tập Đoàn Sunshine Group cho biết.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Tất cả những dự án do Tập Đoàn Sunshine Group phát triển đều có những ưu thế riêng. Không chỉ thoả mãn nhu cầu nhà ở, Tập Đoàn Sunshine Group còn kỳ vọng mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại với những công trình đẳng cấp, chất lượng chuẩn quốc tế.Nâng tầm giá trị cuộc sống.
Đó là chuỗi căn hộ cao cấp Sunshine Riverside và Chung cư Sunshine Palace đã ghi dấu ấn trên thị trường và sắp tới là Sunshine Green City có thiết kế như những “ốc đảo” thanh bình giữa phố thị ồn ào, tích hợp những tiện ích khép kín. Ngoài ra, khu biệt thự và nhà phố sinh thái biệt lập Sunshine City còn được thiết kế theo phong cách sống resort với không gian xanh, tiện ích phong phú và bảo vệ an ninh kiểu Mỹ.

Phối cảnh chung cư Sunshine Palace

Phối cảnh chung cư Sunshine Riverside

HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC UY TÍN

Bên cạnh lựa chọn vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính để kiến tạo môi trường sống tốt và gia tăng giá trị cho các dự án, Tập Đoàn Sunshine Group còn bắt tay với những đối tác hàng đầu.Những nhà thầu xây dựng uy tín, đang giữ vững tiến độ, chất lượng cho các dự án như Imperia Garden và Movenpick Villas & Resort. Các đối tác tài chính như Ngân hàng VPBank, Vietinbank, Techcombank cũng tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu không gian sống tiện nghi thông qua những gói vay linh hoạt.
Tập Đoàn Sunshine Group còn lựa chọn những đối tác nước ngoài danh tiếng như công ty kiến trúc Baumschlager Eberle; công ty quản lý khách sạn như Melia, InterContinental, Movenpick và đơn vị quản lý bất động sản JLL làm đối tác chiến lược. Tất cả nhằm kiến tạo những công trình đẳng cấp, nâng cao chuẩn mực dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khám phá những điểm nhấn ấn tượng trong Hệ thống tiện ích chung cư Sunshine Green City
Nhờ các dự án nổi bật tại Hà Nội như Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace và Sunshine Green City ở Hà Nội, Tập Đoàn Sunshine Group dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản.

“Với mục tiêu hoàn thành hàng loạt dự án triển khai đúng hạn trong năm nay để khẳng định thương hiệu và uy tín, Tập Đoàn Sunshine Group đang dần hiện thực hoá định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam”, vị đại diện nhấn mạnh.